Cách làm son từ sáp ong và hoa hồng - made lipstick from rose \u0026 bees wax
Cách làm son từ sáp ong và hoa hồng - made lipstick from rose \u0026 bees wax

Sáp Ong được con ong tạo thành từ phấn hoa, mật hoa và một tuyến hóc môn trong bụng của chúng. Loài ong tạo ra sáp dùng để nguyên liệu chứa mật và sinh sản. Sáp Ong được thu hoạch từ trang trại nuôi ong lấy mật, các trang trại di chuyển đàn ong đến nhưng nơi có nhiều hoa để thu hoạch mật ong. Tính trung bình thu hoạch 100 lít Mật Ong sẽ thu được 1-2 Kg Sáp Ong Nguyên Chất. Sáp ong thô được nấu nóng chảy ra để lọc tạp chất thành dạng khối. Nến Thơm Sáp Ong được làm handmade từ Sáp Ong dạng khối đó và không có sự can thiệp của hóa chất và màu sắc. Màu tự nhiên của sáp ong nguyên chất tùy thuộc vào loại hoa và mùa vụ từ( trắng đục, vàng nhạt, vàng cam…). Đây là sản phẩm xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Bạn đang xem bài viết: Mua Sáp Ong Nguyên Chất 200g Làm Son Môi, Làm Nến Thơm, Vật Liệu Làm Bánh tại Nến Thơm Sáp Ong Emibee. Thông tin do Genz Style chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.