Lsv Nhạn Môn Quan Chiến Trường Chính ĐMC King Jx2 VNG
Lsv Nhạn Môn Quan Chiến Trường Chính ĐMC King Jx2 VNG

Việt Nam được mệnh danh là thánh làm giả những sản phẩm hàng hiệu vì nó quá giống như thật. Trong danh sách hàng giả, có hàng super fake, fake 1. Muốn phân biệt được hai loại hàng này hãy theo dõi bài viết Bật mí bí quyết phân biệt túi xách super fake và fake 1 cực đơn giản của hanghieuxachtay.vn ngay nhé.

Phân biệt túi xách super fake và fake 1

Túi xách Fake 1 Quảng Châu

Đây là loại túi xách phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, túi xách fake 1 hay còn được gọi là F1. đây là loại túi xách cực kì được rất nhiều thương lái chuyên nhập hàng Trung Quốc về bán lựa chọn cũng như những người tiêu dùng ở những nước đang phát triển yêu thích trong số đó có nước ta. Dấu hiệu của dòng túi này đó chính là mẫu mã đầy đủ, đa dạng, liên tục cập nhật và sản xuất theo xu thế thời trang đang thịnh hành trên toàn cầu, chất lượng tương xứng với giá thành, tương đối tốt và có giá tiền rẻ.

Với dòng túi Fake 1, chất lượng sẽ vượt trội hơn những dòng hàng Fake 2, Fake 3 rẻ tiền hơn. Những dòng túi Fake 1 hầu hết được sản xuất tại Quảng Châu – Trung Quốc còn những dòng túi còn lại như dòng fake 2, Fake 3 thường chỉ được gia công tại cái xưởng ở nước ta, chất lượng kém hơn rất nhiều và giá siêu rẻ, mẫu mã nhái cũng kém thẩm mỹ hơn, nhìn sẽ dại hơn những mẫu mã được sản xuất tại Quảng Châu. Tất nhiên với những loại hàng Fake 2, Fake 3 vẫn có thể đặt sản xuất tại các xưởng tại Quảng Châu tuy nhiên thường sẽ rất ít xưởng nhận sản xuất bởi giá tiền sản xuất quá thấp, ít lợi nhuân.

Xem thêm Phân biệt áo khoác ferrari chính hãng và fake nhanh nhất

Túi xách Super Fake

Với những loại túi xách super Fake thì đây là loại túi xách cao cấp hơn với những loại túi xách F1. nếu như túi xách F1 tích tụ những tầng lớp học sinh học viên hay những người có thu nhập không cao thì hàng Super Fake lại tích tụ những người có thu nhập ổn định hơn, có mong muốn sử dụng hàng chất lượng, tinh tế và thời trang hơn.

Với những chiếc túi hàng Super Fake, được đánh giá là giống đến hơn 90% hàng chính hãng. Có một vài dấu hiệu sẽ được thực hiện công phu, chi tiết hơn với những loại túi xách Fake 1. Mong muốn của túi Super Fake ở Viet Nam hiện nay khá lớn, lượng tiêu thụ cũng nhiều, thích hợp với những bạn nào muốn nhập hàng Trung Quốc với dòng cao cấp hơn.

Mua túi xách Super Fake, Siêu Cấp, like auth ở đâu?

Hiện nay, số cửa hàng bán túi xách Quảng Châu rất nhiều. Đặc biệt là với túi xách f1, số người bán có thể lên tới cả nghìn người, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng mình có thể khẳng định số lượng cửa hàng bán túi xách super, siêu cấp, like auth “CHUẨN” tại Viet Nam không nhiều. Vì hàng f1 dễ nhập dễ bán, còn hàng super để tìm được xưởng gia công chất lượng cao là vô cùng khó, và đầu ra người sử dụng cũng khắt khe hơn. Những mặt hàng này đòi hỏi chất lượng da tốt, phụ kiện tốt, tay nghề thợ cũng phải tốt, để hội đủ cả 3 yếu tố trên là điều không hề dễ dàng.

Xem thêm Cập nhật tất cả các cách phân biệt đồng hồ versace nữ fake

Các loại túi xách khác có mặt trên thị trường

Túi xách Fake brand

Hàng túi Fake thương hiệu là dòng túi nhái giống túi thật : 30->35%

Đây là loại túi công xưởng nước ta sản xuất, các nàng sẽ thấy được bày bán hầu như các chợ hoặc vỉa hè Viet Nam.

Chất liệu: vải chất lượng cực kì kém

Khung túi: thường sẽ không có form chuẩn, để trên mặt bằng túi cũng không đứng được, bóp vào mạnh sẽ bị móp túi

Cân nặng: do dùng loại vải xấu và khung túi không chuẩn có thể túi hàng này rất nhẹ, chỉ cần cầm lên các bạn sẽ đơn giản nhận ra ngay

Phụ kiện: đa phần các dạng túi này không hề có thẻ card, hộp hay khóa ….

Người tạo ra: công nhân phổ thông ở xưởng sản xuất nhỏ lẻ

Nhận xét sản phẩm: không được mua ( nếu bạn quan tâm đến chất lượng và độ bền sản phẩm)

Giá thành: <300k

túi xách fake thương hiệu là gì

Xem thêm Đặc điểm nổi bật của túi xách coach chính hãng

Hàng Authentic

Hàng Authentic là hàng thật (real) 100% của các hãng sản xuất ra.

Túi xách Hàng Authentic là hàng chất lượng bậc nhất là túi không còn từ nào để chê được từ chất liệu, mà sắc, nhãn hiệu cho đến đường kim muỗi chỉ thì sẽ là lại tốt nhất. Bên canh đó nó còn có đầy đủ các phụ kiện như hộp, thẻ , card, hóa đơn….. Sẽ là dòng cao cấp nhất.

Không nhiều cửa hàng bán dòng túi này, hầu như sẽ được tại các Store lớn trong các trung tâm. Nếu là MiLi mình cũng khuyên các bạn khi đã lựa tìm cho bản thân một chiếc túi hàng Auth lên vài vài chục triệu thì nên vào những store lớn đáng tin cậy để sở hữu hàng chất lượng nhất làm giảm tình trạng tiền mất tật mang các bạn nhé.

Giá tiền : khi lên đến vài trăm triệu

Ngày nay có các hãng được nhiều người biết đến thế giới thường bị nhái lại như :

  • Chanel, Hermes, Christian Dior : của nước Pháp.
  • Coach, Marc Jacobs, Michael Kors, Kate Spade : của nước Mỹ.
  • Balenciaga : của nước Tây Ban Nha.
  • Prada : của nước Italia.
  • Burberry : của nước Anh.
túi xách hàng hiệu Authentic chanel

Để đảm bảo không bị lừa, các chị em phụ nữ nên học cách phân biệt túi xác super fake và fake 1. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo ( lenamshop.com, salegiatot.com,… )

Bạn đang xem bài viết: Bật mí bí quyết phân biệt túi xách super fake và fake 1 cực đơn giản. Thông tin do Genz Style chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.